top of page
  • Ảnh của tác giảanhthuthai

Giảm 50% vé tham quan và Buffet tại Baiyoke Sky Bangkok

Baiyoke Sky Hotel được xem là biểu tượng của Bangkok. Hằng năm, nơi đây thu hút một lượng lớn khách du lịch đến để trải nghiệm ẩm thực độc đáo từ toà nhà cao nhất Bangkok, tiếp đến là ngắm view của toàn thủ đô. Đặc biệt, cơ hội trải nghiệm sẽ càng dễ dàng hơn cho bạn khi Klook giảm 50% vé tham quan & Buffet tại Baiyoke Sky. Cùng Egg Ventures khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé!


1. Baiyoke Sky có gì? – Vé tham quan và Buffet tại Baiyoke Sky Bangkok

Baiyoke Sky được khánh thành vào năm 1997, đây đã trở thành niềm tự hào của thành phố Bangkok. Ngày trước, tên thật của toà tháp này là Baiyoke Tower II còn Baiyoke Sky để chỉ khách sạn nằm trong khuôn viên của toà tháp. Nhưng ngày nay, mọi người đều dùng Baiyoke Sky để chỉ về tòa tháp cao thứ tư tại thủ đô Bangkok. Toà đạt chiều cao đến 328 m, toàn bộ toà tháp có 88 tầng, đài quan sát 360 độ và nằm ở tầng thứ 84. Còn đài quan sát thành phố Skywat nằm ở tầng 77.


baiyoke-sky-co-gi-ve-tham-quan-va-buffet-tai-baiyoke-sky-Bangkok
Baiyoke Sky có gì? – Vé tham quan và Buffet tại Baiyoke Sky


2. Đường đi đến Baiyoke Sky - Vé tham quan và Buffet tại Baiyoke Sky Bangkok


Toà tháp nằm cách tàu điện Ratchaprarop chỉ với 5 phút đi bộ. Bạn có thể dễ dàng sử dụng những phương tiện giao thông công cộng để đi đến nơi đây.


  • Nếu di chuyển từ sân bay quốc tế Suvarnabhumi, bạn nên bắt tuyến City Line thay vì tuyến Express Line, như vậy sẽ thuận tiện hơn.

  • Nếu trường hợp sử dụng tuyến Express Line, bạn sẽ được dừng tại trạm Makkasan và đi bộ thêm một khoảng nữa mới đến được Baiyoke Sky. Lúc này có thể sử dụng Google Map để dò đường đến Baiyoke Sky.

  • Nếu bạn di chuyển ngay trong trung tâm thành phố, có thể bắt taxi, grab để đến được tháp.


duong-di-den-baiyoke-sky-ve-tham-quan-va-buffet-tai-baiyoke-sky-Bangkok
Đường đi đến Baiyoke Sky - Vé tham quan và Buffet tại Baiyoke Sky Bangkok

3. Giảm 50% vé tham quan và Buffet tại Baiyoke Sky Bangkok


Nếu so với giá phục vụ thường tại Baiyoke Sky sẽ đắt hơn nhiều. Ngoài ra, đến với Thái Lan, bạn chưa hiểu nhiều về cách sử dụng tiền hoặc order dịch vụ. Thì ưu đãi giảm 50% giá vé tham quan & Buffet tại Baiyoke Sky là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn. Bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ cụ thể như sau:


  • Bạn sẽ tận hưởng bữa tối lãng mạn, ấm cúng bên người thân và gia đình tại toà tháp sang trọng bậc nhất Baiyoke Sky giữa thủ đô Bangkok xinh đẹp.

  • Ngắm nhìn toàn cảnh thành phố xinh đẹp qua đài quan sát với giá vé giảm đến 50% 1,545,854 đ nay chỉ còn 806.827 đ.

  • Bữa tiệc Buffet tối tại tầng 81 của khách sạn, nhiều món ăn đa dạng hấp dẫn như hàu nướng, tôm càng xanh cỡ lớn, buffet steak, sushi và nhiều món ăn ngon khác.

  • Sau khi kết thúc bữa tối, bạn sẽ được trải nghiệm ngắm toàn cảnh thủ đô Bangkok của Thái Lan.


giam-50-ve-tham-quan-va-buffet-tai-baiyoke-sky-Bangkok
Giảm 50% vé tham quan và Buffet tại Baiyoke Sky Bangkok

Một điểm lưu ý nhỏ: đối với bàn ban công cao cấp tại Sky Box: Nếu có mưa, nhà hàng sẽ bố trí thêm chỗ ngồi cho khách hàng đến khi hết mưa. Hoặc bạn có thể ngồi không gian bên trong cho đến 22:00 nếu mưa vẫn chưa ngừng lại.


4. Kết luận vé tham quan và Buffet tại Baiyoke Sky BangkokChỉ với 1 nửa giá vé thực tế bạn đã được trải nghiệm ngắm toàn cảnh thủ đô Băng Cốc trên đài quan sát kèm theo tiệc Buffet hấp dẫn với các món ăn cao cấp trong không gian sang trọng bậc nhất. Còn chần chờ gì nữa mà không book ngay cho mình một vé chỉ tốn vài giây nhấp chuột. Đừng quên truy cập Khách sạn, Resort để tìm kiếm thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nhé!

3 lượt xem0 bình luận

Comments


bottom of page